Thạch anh hồng

 

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH HỒNG

Như bạn đã biết, có rất nhiều loại thạch anh; đó là một nhóm khoáng vật rất lớn. Chúng ta đã biết pha lê thiên nhiên trong suốt và xitrin là những biến thể của thạch anh và có mầu xanh da trời, mầu trắng sữa. Tuy nhiên chiếm một vị trí đặc biệt trong thạch anh là thạch anh hồng.

Sắc độ hông hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ đá, chúng liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan. Cho đến giữa thế kỷ hai mươi những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng không trong suốt. Tuy nhiên vào năm 1959, người ta đã tìm thấy trên lãnh thổ Braxin những viên đá trong mờ và gần như trong suốt. Ngay từ thời xưa đá thạch anh hồng đã được quý mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay.

– Công thức SiO4

– Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

– Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3

– Hệ tinh thể ba phương

– Ánh thủy tinh

Cách dùng

  1. Trên mình đeo nhiều Thạch anh hồng có tác dụng làm thay đổi tính nóng, bộc trực, và tính thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện, thay đổi mối quan hệ con người, và mang lại tình yêu.
  2. Với những người dễ yếu đuối, hay xích mích, tức giận, nên đeo nhiều Thạch anh hồng, phải để viên Thạch anh gần tim, thường ma sát theo chiều ngược kim đồng hồ, cũng có thể ngửi Thạch anh hồng để làm dịu tính nóng.
  3. Giữa các cặp vợ chồng, các đôi trai gái nếu thường xảy ra cãi cọ, nên để Thạch anh hồng hình trái tim vào giữa gối của hai người, có tác dụng cải thiện mối quan hệ giữa hai người.
  4. Trong phòng ngủ của vợ chồng, tủ đầu giường, bàn trang điểm, có thể đặt nhiều Thạch anh hồng, có tác dụng tạo một thế giới màu hồng dịu dàng, hài hoà, tràn đầy tình yêu.
  5. Nơi kinh doanh, nên để nhiều Thạch anh hồng trong tầm mắt, có tác dụng giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh, và an tâm khi mua hàng với những số lượng lớn.
  6. Nếu là các cửa hàng kinh doanh không đông khách, các ông chủ hãy dùng que Thạch anh, hoặc kim tự tháp, để lập thành hình bẩy ngôi sao, khởi động liên tục, sớm tối thầm niệm, và đặt ở phương tài lộc của cửa hàng.
  7. Nếu các cửa hàng muốn đông khách, “tài lộc tấn tới”, thì chỗ cửa ra vào hoặc phía trong cửa nên đặt khối “ Suối Thạch anh hồng”, có tác dụng mang lại nhân khí, tài khí, buôn bán phát đạt.
  8. Mỗi ngày trước khi mở cửa hàng, tất cả nhân viên đều nên nắm viên Thạch anh hồng rồi lắng tâm, niệm phật, ít nhất năm phút đến mười lăm phút, rồi cả ngày hôm đó đeo vòng tay Thạch anh hồng hoặc đeo trên ngực, để đảm bảo có thái độ thân thiện và thái độ phục vụ tốt để tiếp đón khách hàng.
  9. Các bạn trẻ khát vọng tình yêu, có thể mỗi ngày trước khi đi ngủ, hãy ôm viên Thạch anh hồng hình trái tim lớn, ôm sát gần tim, tâm tâm niệm niệm nghĩ đến người bạn đời lý tưởng từ ba đến năm phút, sau đó để Thạch anh hồng dưới gối, gối đầu khi ngủ, tác dụng biến mộng thành thật.
  10. Các bạn trẻ khát vọng tình yêu, có thể chọn thời gian lúc nửa đêm, khi trăng tròn, hãy đốt một cây nến đỏ, đằng sau nến nên đặt một tấm gương, rồi giơ Thạch anh hồng lên vùng mắt thứ ba thầm niệm, nghĩ đến người bạn đời lý tưởng từ ba đến năm phút. Có tác dụng thu hút người bạn đời lý tưởng xuất hiện trong cuộc sống.

Thạch anh hồng có khả năng trấn an các cá nhân thường xuyên bị xúc động, giảm stress và các cảm xúc bất lợi và làm thông thoáng các tắc nghẽn do sợ hãi và các cơn ghen tạo ra. Đó là loại Thạch anh thúc đẩy tính đam mê và tình thương nhân loại, đây là loại Thạch anh của các tình nhân.

Màu hồng do sự có mặt của titanium hay manganese, trong mờ, tổng quát chắc và ít kết tinh. Là loại Thạch anh rất đặc sắc được dùng trong tình yêu. Có tác dụng trên thể tinh thần nên giúp cho ngủ ngon, không mơ hoang, giúp phục hồi trí nhớ. Giúp dễ dàng nhập định, làm thanh khiết các luân xa trong sự luân chuyển vòng quanh cơ thể khoảng 10cm làm tăng khả năng nhạy cảm của cơ thể.

Là viên đá của tình yêu, Thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh xa các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

– Ghi chú: Nếu khối Thạch anh hồng quá lớn thì nên để Thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường, tránh năng lượng quá mạnh của Thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Công dụng của Thạch anh hồng:

– Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động liên hệ thần kinh, loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể.

– Nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch.

– Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương.

– Có ý kiến cho rằng, Thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

– Thạch anh hành giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát.

– Ngọc treo bằng Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

– Hộ phù bằng Thạch anh hồng có lợi ích trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chồng sớm tìm được tình yêu của mình.

– Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hện giữa chủ nhân với người khác.

Đối với luân xa ở vùng tim: ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; luân xa này khơi gợi lòn gnhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm.

– Tuy nhiên, Thạch anh hồng chưa được biết đến ở dạng tinh thể mà chỉ tồn tại ở dạng vĩa.

Người mệnh HỎA, THỔ nên sử dụng đồ trang sức Thạch anh hồng.